fbpx

Koh Kood Paradise Beach

สวรรค์แห่งการพักผ่อน ของคนรักทะเล

Koh Kood Paradise Beach
สวรรค์แห่งการพักผ่อน ของคนรักทะเล

ซีซั่นแห่งการเที่ยวทะเลกลับแล้ว ซัมเมอร์นี้ไปทะเลที่ไหนก็ดี แต่ถ้าเป็นที่เกาะกูดก็จะดีมากกกกก ยืนยันได้จากแฮชแทกสุดฮิต #เกาะกูดมันกู๊ดมาก จากเหล่าผู้มาเยือนเกาะกูดซ้ำแล้วซ้ำเล่า

พักผ่อนแบบติดเกาะ ใกล้กรุง ต้อง  “ทะเลอันดามันตะวันออก”

อะไรที่ทำให้ติดอกติดใจเกาะกูดขนาดนั้น อันดับแรกก็คงไม่พ้นความงามของทะเลสวย น้ำใสของที่นี่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสวรรค์ของทะเลตะวันออก ความใสราวกับกระจก ระยิบระยับสะท้อนกับแสงแดดแรงๆ ในหน้าร้อน แค่เห็นในภาพ ยังไงก็ไม่ชื่นใจเท่าการเดินทางมาเห็นด้วยตาตัวเองจริงๆ (ไม่ได้อวยเว่อร์) มันเหมาะมากๆ กับคนที่ใช้ชีวิตวุ่นวายในเมืองมาทั้งปี แล้วอยากจะเลือกไปติดเกาะสักที่ หลีกหนีผู้คน และพักผ่อนให้คุ้มค่ากับที่เหนื่อยมาทั้งปี แบบที่ไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทางอีก เพราะใช้เวลาเพียง 4-5 ชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพฯ

“เกาะกูด พาราไดซ์ บีช” ตอบโจทย์ได้ทุกสไตล์ บนหาดตะเภา

การเลือกมาพักผ่อนที่นี่ ถ้ามองข้ามเรื่องทะเลสวย น้ำใสมากกก และมีหน้าหาดส่วนตัวบนหาดตะเภาแล้ว สิ่งที่ตอบโจทย์กว่านี้ ก็คงเป็นเอกลักษณ์ของห้องพัก ความเป็นส่วนตัว และกิจกรรมที่หลากหลายสไตล์ให้เลือกในขณะที่เราติดเกาะ หากเราอยากพักผ่อนอย่างเดียวชิลๆ ก็มีห้องพักที่กว้างขวาง โปร่งสบาย จะนอนเล่นอยู่ที่ห้อง เดินเล่นในสวน นั่งเล่นชิลๆ ริมทะเลเสพบรรยากาศ หรือหากเป็นสายกิจกรรม ใช้แรงหน่อย ก็มีบริการทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือกิจกรรมทางน้ำ เรือคายัค สน็อกเกิ้ล หรือแม้แต่จะขอใช้บริการห้องประชุม และห้องคาราโอเกะก็ยังมีให้

สงบ สนุก มีสไตล์ และเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ

“สีส้ม” เป็นสีที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของรีสอร์ทแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่ามองไปทางไหน ก็จะเห็นการผสานกันของสีส้ม ธรรมชาติ และความเป็นไทยโมเดิร์นเสมอ ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย คล้ายจะกลายเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ ยังให้ความรู้สึกเข้าถึงง่าย เป็นกันเอง ไม่ล้าสมัย ที่สำคัญมันทำให้เรารู้สึกถึงพลังของความสนุก สดใส มีชีวิตชีวา แต่ก็ทำให้รู้สึกสงบ อิสระ เหมือนได้รับการปลดปล่อย เช่นเดียวกับความรู้สึกที่เราได้เห็นสระว่ายน้ำสีส้มเด่นอยู่ใจกลางรีสอร์ท แล้วอยากจะกระโดดลงไปแช่น้ำเล่นชิลๆ เกาะขอบสระมองวิวทะเลสบายใจ ผ่อนคลายอะไรเบอร์นี้


ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 4 ประเภท

Deluxe Beachfront Villa
ห้องพักวิวทะเล ที่มีเพียงแค่ 4 หลัง เดินไม่กี่ก้าวถึงชายหาด สามารถนอนมองวิวจากบนเตียงนอนนุ่มๆ ได้ทั้งวันทั้งคืน หรือนอนฟังเสียงคลื่นเพลินๆ แบบใกล้ทะเลสุดๆ สุข สงบ เป็นส่วนตัว ครบทุกสิ่งของความสะดวกสบาย ต้องห้องนี้เลย

-ราคาห้องพักช่วง High Season : 4,999/ คืน
-ราคาห้องพักช่วง Low Season : 4,599 / คืน
(ราคารวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน)

Deluxe Villa
ห้องพักที่ถัดลงมาจาก Beachfront ยังคงความเป็นส่วนตัว และมีระเบียงหน้าห้องที่กว้างขวาง ภายในห้องกว้างขวางถึง 50 ตร.ม. โปร่งสบาย ไม่อึดอัด พร้อมด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ไกลจากหาด แต่ยังได้วิวจากชายหาด มองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นทุกเช้าได้จากห้องนอน พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติที่รายล้อมได้เช่นเคย

-ราคาห้องพักช่วง High Season ราคา 3,499 บาท
-ราคาห้องพักช่วง Low Season ราคา 2,999 บาท
(ราคารวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน)

Garden Villa
ห้องนี้ยังคงเป็นห้องพักเดี่ยวเป็นหลังๆ เหมือนห้องอื่นๆ พร้อมทั้งระเบียงกว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวก รายล้อมไปด้วยทิวมะพร้าว ต่างกันตรงที่อยู่ห่างจากทะเลถัดขึ้นมาอีกนิดหน่อย โดยที่ยังคงมีสะพานไม้ทอดยาวเชื่อมโยงกับหลังอื่นๆ และเชื่อมต่อกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน เดินแปปเดียวก็ถึงหน้าหาดแล้ว

ในทั้งหมดของห้องพักแบบวิลล่า ยังมีห้อง Family Villa สำหรับกลุ่มครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่ไม่อยากแยกกรุ๊ปออกจากกัน จะเป็นห้องพักแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางให้สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้

-ราคาห้องพักช่วง High 7,999/คืน
-ราคาห้องพักช่วง Low 6,999/คืน
(ราคารวมอาหารเช้า สำหรับ 4 ท่าน)

Paradise Superior
ห้องพักนี้เป็นโซนใหม่ หลังห้องพักวิลล่า เป็นอาคาร 2 ชั้น ตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์นเช่นเคย อาคารนี้แบ่งห้องพักออกเป็น 2 แบบ โดยแบบ Superior Sea View จะสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลของหาดตะเภา รับลมทะเลตลอดทั้งวัน และมองเห็นพระอาทิตย์ตกในช่วงเวลาเย็น ส่วนห้องแบบ Superior Garden View จะโดดเด่นด้วยวิวภูเขาและทิวมะพร้าวรายล้อม ได้บรรยากาศที่สดชื่น ผ่อนคลายไปอีกแบบ โดยที่ยังสามารถเดินชิลๆ ไปยังชายหาดไม่ไกลเช่นกัน

Superior Garden View twin bed
-Higth Season 2,299
-Low Season 1,799
Superior Partial Sea View twin bed
-Higth Season 2,699
-Low Season 2,199

ลืมความเหนื่อยล้าที่มี พักผ่อนแล้วชาร์จพลังชีวิตให้เต็มที่ ก่อนกลับไป

เพราะเราเชื่อว่าที่นี่คือ “สวรรค์ของการพักผ่อน” จริงๆ ห้องพักที่เราได้นอนหลับสบายสบายเต็มอิ่ม ตื่นมาเจอบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ ได้ทานอาหารอร่อยๆ ที่ห้องอาหาร พร้อมกับชมพระอาทิตย์ขึ้น มันฟินจนไม่อยากจะให้หมดวันไปเร็วๆ ระหว่างวันเราก็ได้รีแลกซ์กับกิจกรรมทางน้ำที่ไม่ต้องใช้แรงมาก แต่ได้รูปที่สวยมากกกกกก เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งแพกลางน้ำทะเลใสแจ๋ว โขดหินที่เรียงรายริมหาด นั่งปิคนิคเบาๆ บนหาดทรายขาวนุ่ม

ตกเย็นไปถึงค่ำก็ยิ่งโรแมนติกไปกันใหญ่ ตั้งแต่บรรยากาศนั่งทานอาหารเย็นมองพระอาทิตย์ตก กับลมที่พัดเย็นสบาย เริ่มค่ำท้องฟ้าก็ถูกประดับด้วยดวงไฟสีเหลืองละมุน ช่วยสร้างบรรยากาศให้ยิ่งผ่อนคลาย สั่งเครื่องดื่มจากบาร์มานั่งชิลต่อยาวๆ ได้อีก

แต่ถ้าจะให้ฟินยิ่งกว่านี้ แนะนำพักแบบ 3 วัน 2 คืน เอาให้เต็มอิ่ม ชาร์จพลังกันได้ยาวๆ แต่ก็อย่างที่เค้าว่ากัน “ความสุขมันมักจะผ่านไปเร็วเสมอ” ถ้าหยุดพักผ่อนกันยาวๆ ไม่ได้ ก็ค่อยกลับมาเที่ยวกันใหม่ได้อีกบ่อยๆ เชื่อว่าชาวเกาะกูด และKoh Kood Paradise Beach ยินดีต้อนรับทุกคนเสมอ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อจองห้องพักได้ที่
โทร. 082 448 8448
Site : http://www.kohkoodparadisebeach.com/
FB : https://www.facebook.com/KohKoodParadiseBeach