fbpx
The-Rabbit-Burrow - The-Rabbit-Burrow-12

The Rabbit Burrow

บ้านโพรงกระต่าย " สังขละบุรี "


THE RABBIT BURROW

บ้านโพรงกระต่าย

” สังขละบุรี “

แตะหมอกยามเช้า นอนนับดาวยามค่ำคืน กับ The Rabbit Burrow บ้านโพรงกระต่าย ที่พักน้องใหม่ในสไตล์แคมป์ปิ้ง กับรูปแบบเต็นท์ที่มีความสะดวกสบายและให้ความเป็นส่วนตัว

ภายในเต็นท์มีพื้นที่ที่กว้างขวางและจัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน รวมถึงการจัดสรรพื้นที่ด้านหน้าเป็นมุมพักผ่อนนอน

จะนอนหรือนั่งชมดาวในยามค่ำคืนก็แสนจะโรแมนติก

ยิ่งอากาศเย็นๆแบบนี้มีกิจกรรมปิ้งย่างบาร์บีคิวเสริมเข้ามาด้วยยิ่งบรรยากาศหนาวเย็นแบบนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า “ฟินสุดๆ”

บรรยากาศยามค่ำคืนที่มีการจัดเตรียมพื้นที่ปาร์ตี้บาร์บีคิวไว้บริเวณตรงกลาง

แม้จะเป็นที่พักแบบเต็นท์แต่ก็เน้นความสะดวกสบายและและความเป็นส่วนตัวแถมยังให้คุณได้อยู่กับธรรมชาตินานขึ้นเพราะด้วยทำเลที่อยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของแมกไม้และสวนมัลเบอร์รี่ยิ่งทำให้คุณได้อยู่กับธรรมชาตินานขึ้นอย่างแน่นอน

โต๊ะไม้ขนาดเล็กที่จัดเตรียมไว้สำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิวแบบเป็นส่วนตัว

ตัวเต็นท์ใช้วัสดุคุณภาพป้องกันน้ำฝนและน้ำค้างได้เป็นอย่างดี สามารถกันน้ำ ได้นอนหลับสบาย แถมนอกจากนี้บรรยากาศภายในที่พักยังเหมาะแก่การมาพักผ่อน ยังอยู่ไกล้สถานที่ท่องเที่ยวของสังขละบุรี อีกด้วย

เดินเล่นยามเช้ากับบรรยากาศอันสดชื่น

เต็นที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในวันหยุด

 

ตุ๊กตากระต่ายที่เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่ มีให้นอนกอดในทุกๆเต็นท์

เต็นท์ที่พักทุกหลังจะมีขนาดกว้างขวางและจัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ครบ

พร้อมพื้นที่ด้านหน้าเต็นท์สามารถจัดเป็นมุมนั่งเล่นหรือถ่ายภาพได้

บรรยากาศแสนโรแมนติกที่เหมาะสำหรับการพาคนรู้ใจมาพักผ่อน และแคมป์ปิ้งท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติก

เอาเป็นว่าช่วงนี้ใครกำลังหาที่พาแฟนไปอ้อน ไปเที่ยวพักผ่อน ที่นี่เหมาะเลยทีเดียว

การเดินทาง

  • 1. โดยรถยนต์ส่วนตัว จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 4 (ถนนเพชรเกษม) ผ่าน จ.นครปฐม ขับมาประมาณ 9 กม.จะพบสะพาน ลอยข้ามไปทาง จ.กาญจนบุรี ขับไปตามทางหลวงหมายเลข 323 ขับมาประมาณ 7 กม.ท่านจะพบสี่แยกให้เลี้ยวขวา(แยกซ้ายไปบ้านโป่ง ตรงไปคือถ้ำค้างคาว) เพื่อไปยัง อ.เมืองกาญจนบุรี จากนั้นมุ่งหน้าสู่สี่แยกแก่งเสี้ยนให้ขับไปทาง อ.ทองผาภูมิ ซึ่งจะผ่านทั้ง ไทรโยคน้อย และไทรโยคใหญ่ ( หลักกิโลเมตรที่ 125 ทางหลวง หมายเลข 323 ) ท่านจะพบสามแยก ( ตรงไปไปอำเภอทองผาภูมิ + เขื่อนเขาแหลม ถ้าเลี้ยวขวาไป อำเภอสังขละบุรี)ให้ท่าน เลี้ยวขวามือไป สังขละบุรี ซึ่งท่านจะผ่าน น้ำตกเกริงกะเวีย+ น้ำตกไดช่องถ่อง ผ่านอช. เขื่อน เขาแหลม เมื่อไปถึงแยก ด่านเจดีย์สามองค์ ท่านไม่ต้องเลี้ยวขวา ให้ขับตรงไปประมาณ 7 กม. จะพบแยก ซ้ายมือไปสะพานอุตตมานุสรณ์ ขับเข้ามาอีกประมาณ 300 เมตร ก็จะพบสะพานอุตตมานุสรณ์ หากต้องการไปเที่ยววัดวิเววังการาม จากแยกด่านเจดี่ย์สามองค์ไม่ต้อง เลี้ยวขวาให้ขับตรงไป ประมาณ 7.4 กม.จะเห็นแยกขวา วัดวังก์วิเวการาม และแยกซ้ายไปเจดีย์พุทธคยาจำลอง ให้เเลี้ยวซ้ายไป ทางเจดีย์พุทธคยา จำลอง
  • 2. โดยรถสาธารณะ จากสถานีขนส่งสายใต้นั่งรถ กรุงเทพฯ – กาญจนบุรี ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยสามารถนั่งรถปรับอากาศ สายกรุงเทพฯ-กาญจนบุรี แล้วไปลงที่ สถานีขนส่งจังหวัดกาญจนบุรี จากนั้นนั่งรถสายกาญจนบุรี – ทองผาภูมิ – สังขละบุรี(รถไม่มีแอร์ )แล้วไปลงที่ท่ารถสังขละบุรี ใช้เวลาในการเดินทาง จากตัวเมืองถึงสังขละบุรีประมาณ 4 ช.ม. จากนั้นต่อรถมอเตอร์ไซต์รับจ้างไปยังที่พัก สามารถใช้บริการรถ ของบริษัท เอเซียไทรโยคเดินรถ จำกัด ตั้งอยู่ที่ตัวเมือง – อัตราค่าโดยสาร รถตู้ปรับอากาศ118 บาท, รถปรับอากาศใหญ่ 151 บาท – เวลารถ 7.30-16.30 น ทุก 1 ชั่วโมง – ระยะเวลาเดินทาง ประมาณ 3 ชั่วโมง 30 นาที – จากท่ารถสังขละบุรี นั่งรถมอเตอร์ไซต์ 10 บาท ไปยังที่พัก
  • 3. สำหรับค่ารถตู้ จากรุงเทพ มา กาญ ราคา 120 บาท ส่วนจากกาญไป สังขละบุรี 175 บาท ตั๋วจากกาญฯ ไปสังขละบุรี ราคา 175 บาท
  • หมายเหตุ รถปรับอากาศชั้น 1 สายกรุงเทพ – กาญจนบุรี ค่าโดยสาร 79 บาท รถปรับอากาศชั้น 2 สายกรุงเทพ – กาญจนบุรี ค่าโดยสาร 62 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง : 32/2 m.3
อำเภอสังขละบุรี 71240

ติดต่อ : 099 003 5333

Line : Malicullen

facebook : The rabbit burrow บ้านโพรงกระต่าย