fbpx
hideout kohkood
hideout kohkood

Hideout Koh Kood

หลบเร้นเพื่อพบเจอ ไฮด์เอาท์ เกาะกูด

Hideout Koh Kood

หลบเร้นเพื่อให้คุณได้ตามหา..
และมาพบเจอกับความสุขที่แท้จริง

ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที วันหยุดก็ยังเหลืออีกเพียบ ทำงานเหนื่อยมาทั้งปีแบบนี้ เห็นทีต้องพักบ้างอะไรบ้าง โอกาสนี้เลยทำให้เราต้องเฟ้นหาสถานที่พักสุดพิเศษที่ทำให้วันหยุดสุดพิเศษของเรามันคุ้มค่าและมีความหมาย ที่สำคัญต้องประทับใจ น่าจดจำ และเป็นที่ที่ทำให้เราได้ชาร์จพลังชีวิตอย่างเต็มที่

Hideout Koh Kood หลบเร้นเพื่อพบเจอ

Hideout Koh Kood คือที่พักเปิดใหม่บนชายหาดส่วนตัวที่เราพบเจอ ที่นี่ซ่อนตัว(เกือบ)มิดชิด จนแทบจะเป็นรีสอร์ทลับในดงสวนมะพร้าวอยู่แล้ว..  แต่! เราก็หากันจนเจอออออ

ที่นี่ตั้งอยู่ในอ่าวงูเหลือม บนเกาะกูด จ.ตราด ที่ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลอันดามันแห่งตะวันออก ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก หากเดินทางด้วยเครื่องบินก็จะใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมง หรือเดินทางโดยรถยนต์ราว ๆ 5-6 ชั่วโมง และต่อด้วยการนั่งเรือข้ามฟากจากท่าเรือแหลมศอก จ.ตราด ไปยังเกาะกูดอีกราว ๆ 45 นาที – 1.30 ชม. (ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการเรือ) ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่ว่าต้องเดินทางใช้เวลาแค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรค คุณจะหายเหนื่อยได้ทันที เมื่อได้เห็นว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้ามันคุ้มค่าแค่ไหนที่ได้มาพบเจอ..

Hideout Koh Kood สวรรค์ของคนรักทะเล

ขึ้นชื่อว่า ‘ทะเลอันดามันแห่งตะวันออก’ ความงามของท้องทะเล หาดทราย และความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์ของเกาะกูดจะต้อง Unseen ไม่แพ้ใครแน่นอน โดยเฉพาะที่นี่ “Hideout Koh Kood” ที่พักแห่งใหม่ ทำเลหาดส่วนตัว ที่ซ่อนตัวกลมกลืนอยู่ใต้อ้อมกอดของธรรมชาติ ล้อมหลังด้วยสวนมะพร้าวขนาดกว้างใหญ่เขียวชอุ่ม เมื่อทอดสายตาออกไปด้านหน้า ก็เห็นแต่ท้องทะเลสีฟ้าเขียว น้ำใสราวกระจก และเม็ดทรายขาวนุ่ม แซมด้วยต้นมะพร้าวตั้งลู่ลมอยู่อย่างเป็นธรรมชาติริมหาด สงบ สบายตา สบายใจ เหมาะกับคนที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายจากโลกภายนอก มาแอบซ่อนตัวอยู่ในโลกใต้ท้องทะเล

Hideout Koh Kood เอนกาย สัมผัสกลิ่นอายทะเลแบบ Modern Tropical Style

เหนือสิ่งอื่นใด นอกจากบรรยากาศริมทะเลสุดฟิน หัวใจสำคัญที่ทำให้เราต้องเลือกที่นี่ คือห้องพักสไตล์ Modern Tropical ที่ทำได้อย่างอบอุ่น เรียบง่าย ทันสมัย สบายตา ด้วยรูปทรงกล่องสีขาวสไตล์มินิมอลของห้องพักที่แยกตัวออกเป็นหลัง ๆ แต่ผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งทั้งภายในภายนอก ที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติที่หาได้ง่ายในท้องถิ่นอย่างไม้ไผ่ มาออกแบบเป็นผนังระแนง ล้อมห้องพักทรงกล่อง ให้กลายเป็นสถาปัตยกรรมที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน แถมโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ บวกกับการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้หวาย คุมโทนด้วยสีเอิร์ธโทน ที่ทำให้บรรยากาศในห้องผ่อนคลายมากขึ้น

และเอกลักษณ์ที่สำคัญอีกอย่างที่ทำเราผ่อนคลาย นอนสบายจนไม่อยากตื่น นอกจากที่นอนหนานุ่มนอนสบายสุด ๆ แล้ว คงเป็นห้องที่โปร่งโล่ง สบาย เรียบง่าย มีแสงจากธรรมชาติที่เข้าถึงได้พอดี เหมือนทำให้เราหายใจได้แบบเต็มปอดจริง ๆ แค่นั้นยังไม่พอ! ด้วยจำนวนห้องพักที่มีไม่มาก บนหาดส่วนตัว มันทำให้คนไม่พลุกพล่าน แถมเป็นส่วนตัวสุด ๆ ไปเลย

(หลบมา) Hideout Koh Kood เพื่อพบเจอกับความสุข ผ่านหลายกิจกรรมที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

มาทะเลทั้งที จะอยู่กี่วันกี่คืน ก็ไม่ต้องกลัวเหงา เพราะ Hideout Koh Kood จะเป็นทุกอย่างให้คุณเอง เรียกว่าพร้อมมากสำหรับทุกสาย จะมาสายกิน ดื่ม เที่ยว ถ่ายรูป หรือบังอรจะเอาแต่นอนเสพบรรยากาศ ฟังเสียงทะเลซู่ซ่าทั้งวันทั้งคืนก็ไม่ติด!

เริ่มจากสายกิน ที่ต้องฟินลืมจากอาหารเมนูธรรมดาที่รสชาติไม่ธรรมดา จากห้องอาหารที่เปิดโล่ง รับลม ชมวิวทะเล แบบ Open Air พร้อมด้วยเมนูอาหารหลากหลาย ที่พร้อมเสิร์ฟในทุกมื้ออาหาร ทั้งวัน ที่สำคัญคืออร่อยมากๆ บอกเลย

สายดื่ม ไม่ต้องกลัวอด ถึงจะติดเกาะยังไง ก็มีเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจไว้รอต้อนรับไม่อั้น ยิ่งบรรยากาศช่วงเย็นๆ นะ เหมาะมากกับการนั่งชิลที่ Pool Bar ริมสระว่ายน้ำ รับรองว่าทั้งแสงสี และบรรยากาศที่พาไป จะไปกับแฟนก็แสนโรแมนติก ไปกับครอบครัวก็สุดจะผ่อนคลาย หรือไปกับเพื่อนก็จะเพลินจนไม่อยากกลับห้องนอนเลยล่ะ

สายเที่ยว ไม่ว่าคุณจะชอบเที่ยวแบบไหน ขาลุย ขาเล่น ชอบกิจกรรมแบบ Adventure หรือกิจกรรมทางน้ำเบาๆ  ที่นี่ก็มีหมด ทั้งกิจกรรมพายเรือคายัค พายกระดานแพดเดิลบอร์ด ดำนำ Snorkeling ขี่มอเตอร์ไซค์ทัวร์เกาะ
หรือเดินเที่ยวหาดคลองหินที่อยู่ติดกันก็สวยเพลินใช่เล่น

สายถ่ายรูป บอกเลยว่าสิ่งนี้คือ Highlight ของที่นี่ เพราะแทบจะทุกซอกทุกมุมของรีสอร์ท จะทำให้คุณต้องลั่นชัตเตอร์แบบไม่ได้พัก ไม่ว่าจะห้องพัก หาดสวย น้ำใส หรือแม้แต่ต้นมะพร้าวที่เรียงรายลู่ลมอยู่ริมหาด ในรูปทรงต่างๆ ตามธรรมชาติ จะทำให้คุณได้ภาพเก๋ๆ กลับไปอีกเพียบ และที่สุดของไฮไลท์ที่ทุกคนเฝ้ารอคือช่วงเวลาพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตก ความสวยงามจากธรรมชาติที่ไม่เคยเหมือนกันสักวัน แต่รับรองว่าคุณจะได้รูปสวยๆ ทุกวันแน่นอน ฉะนั้นสำหรับสายถ่ายรูปสิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือเตรียมชุด พรอพ และท่าโพสมาให้พร้อม แล้วมาเก็บภาพสวยๆ และความประทับใจของที่นี่กัน

สำหรับห้องพัก Hideout Koh Kood มีทั้งหมด 4 ประเภท คือ
  • Beach Front Deluxe Villa ห้องแถวหน้าสุดติดชายหาด แบบที่เปิดประตูห้องรับวิวทะเลได้แบบพาโนรามา
  • Sea View Deluxe Villa ห้องนี้จะถัดขึ้นมาจากห้อง Beach Front เป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่ยังคงมองเห็นวิวทะเลได้อยู่
  • Superior Villa ห้องนี้จะเป็นส่วนตัวมากที่สุด เพราะเป็นห้องในแนวท้ายสุด ติดกับสวนมะพร้าวด้านหลัง และเป็นห้องที่หันหน้าเข้าหากัน แต่ก็ยังเดินไปชายหาดได้ใกล้ๆ สบายๆ
  • Twin Villa ห้องนี้เหมาะสำหรับครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนมากที่สุด เพราะเป็นห้องคู่ ที่หากมาด้วยกันสามารถเปิดประตู Connect ถึงกันได้ด้วยนะ

พิเศษ! Hideout Koh Kood มีโปรโมชันสำหรับช่วง Green Season ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 63
ห้องทวิน ราคา 1,999 บาท / คืน / 2 ท่าน
ห้องซูพีเรีย ราคา 2,199 บาท / คืน / 2 ท่าน
ห้องซีวิว ราคา 2,699 บาท / คืน / 2 ท่าน
ห้องบีชฟร้อนท์ ราคา 2,999 บาท / คืน / 2 ท่าน

และต่อกันยาวๆ ตลอดช่วง High Season ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 63 – 31 พฤษภาคม 64
ห้องทวิน ราคา 2,199 บาท / คืน / 2 ท่าน
ห้องซูพีเรีย ราคา 2,499 บาท / คืน / 2 ท่าน
ห้องซีวิว ราคา 2,999 บาท / คืน / 2 ท่าน
ห้องบีชฟร้อนท์ ราคา 3,299 บาท / คืน / 2 ท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อจองห้องพักได้ที่
โทร. 064-567-5652
หรือ m.me/HideOutKohKood
หรือ http://www.hideoutkohkood.com/