fbpx
The Grand Morocc
The Grand Morocc

The Grand Morocc Hotel

วิลิศมาหรา สะบัดผ้าส่าหรี่

The Grand Morocc Hotel 

วิลิศมาหรา สะบัดผ้าส่าหรี่ แล้วไปถ่ายรูปชิคๆที่
เดอะ แกรนด์ โมร็อค โฮเทล จ.เชียงใหม่

The Grand Morocc Hotel

ใครๆ ก็บอกว่า “หน้าหนาวต้องขึ้นเหนือ” ไปสัมผัสอากาศเย็นๆ ฟินๆ สักครั้ง แต่เอาจริงๆ นะ ไม่ว่าซีซั่นไหน แค่มีโอกาสได้ขึ้นเหนือเมื่อไหร่ก็เที่ยวได้ทั้งปีนั่นแหละ เพราะความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ความเขียวสบายตาของภูเขา ลำน้ำเย็นจากต้นน้ำธรรมชาติที่ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย โดยเฉพาะเมืองหลวงของภาคเหนืออย่างจังหวัดเชียงใหม่ ที่รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่ท่องเที่ยวในเมือง และสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมแฝงด้วยเสน่ห์ความหลากหลายของวัฒนธรรม ผู้คน และสไตล์ที่ตอบโจทย์เหล่าทราเวลเลอร์ได้ทุกสาย ครบในจังหวัดเดียว

The Grand Morocc Hotel

ไปโมร็อกโก แบบไม่ต้องไกลถึงโมร็อกโก

ล่าสุด เราได้ค้นพบกับอีกหนึ่งสถานที่แปลกใหม่สไตล์โดดเด่นนอกเมืองเชียงใหม่ บริเวณเชิงดอยสุเทพ-ปุย ในแม่สาวัลเล่ย์ อ.แม่ริม “โรงแรมเดอะ แกรนด์ โมร็อค เชียงใหม่” โรงแรมสไตล์โมร็อกโก ที่ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางการโอบล้อมของแนวเขา เหมือนเราหลุดเข้าไปในนิทานอาหรับ หรือดินแดนอะลาดินอะไรแบบนั้น มันสวยงาม หรูหรา มีลวดลายโดดเด่นเฉพาะตัว เป็นสถาปัตยกรรมแบบอาหรับที่แสดงถึงความเจริญรุ่งเรือง ความยิ่งใหญ่ พอได้ก้าวเท้าเข้าไปข้างในโรงแรมเท่านั้นแหละ เพลง วิลิศมาหรา(เพลงดังปี 45) พร้อมท่าเต้นและชุดแบบสไตล์อินเดียลอยมาเลย ฮ่าๆๆ

ต้องขอเล่าก่อนว่าสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโกสไตล์ของที่นี่ เป็นการผสมผสานกลิ่นอายของชาวมุสลิมและฝรั่งเศสเข้าด้วยกัน โดยต้นกำเนิดรูปแบบสถาปัตยกรรมเช่นนี้จะมาจากทางฝั่งทวีปแอฟริกาทางเหนือ และกระจายไปยังพื้นที่อื่นๆ ของทวีป ซึ่งตั้งอยู่ในบรรยากาศเขตร้อน ที่มีแหล่งน้ำอุดมสมบูรณ์ กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เดอะ แกรนด์โมร็อก ตั้งเป็นโอเอซิสใจกลางแม่สาวัลเลย์ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติสมบูรณ์เช่นเดียวกัน

the grand morocc hotel

แปลงโฉม ให้เริ่ด หรู อลังฯ แล้วไปนั่งพรมวิเศษ!

มาต่อกันที่ฟิลลิ่งของความประทับใจนับตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าไปในโรงแรมที่โอ่โถงอลังการ สิ่งที่เราเห็นมันทำให้เราตื่นเต้นมากกกก เพราะเค้า Keep Concept ไว้ได้ดีไม่มีหลุด ด้วยชุดส่าหรีสไตล์หนุ่ม-สาวแขก ที่เตรียมไว้ให้แขกที่มาเข้าพัก เลือกใส่เล่นถ่ายรูปกันได้ทั่วทุกมุมในโรงแรม แต่เห็นจะเด่นสุดก็มุมสระว่ายน้ำใจกลางโรงแรมนี่แหละ ที่มีพรมวิเศษแบบอะลาดิน ลอย..น้ำ รอสาวๆ จินนี่มานอนแชะภาพกันสวยๆ แบบว่าได้ประสบการณ์การพักผ่อนสุดเก๋กับรูปสวยๆ แน่นๆ แน่นอน

 

 

ห้องพักตกแต่งไม่มีซ้ำ จะมาซ้ำอีกกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ

นอกจากภายนอกจะดูสวยหรูอยู่ทุกมุม ภายในห้องพักทุกห้องยัง “ตกแต่งไม่ซ้ำกันเลย” พร้อมกับระเบียงของทุกห้องยังสามารถมองเห็นวิวภูเขาที่รายล้อมอยู่รอบๆ ได้แบบไม่มีอะไรมากั้น ภายในห้องยังกว้างขวางนอนสบาย และถูกแบ่งโซนต่างๆ ออกเป็นสัดส่วน ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวเล็กๆ หรือห้องน้ำที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ!

The Grand Morocc Hotel

โดยห้องพักทั้งหมดของที่นี่จะมีหลายรูปแบบทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน รองรับทุกการเข้าพักของทุกกลุ่มลูกค้า ซึ่งแขกทุกคนที่เข้าพัก สามารถใส่ชุดส่าหรี่ เดินเที่ยวถ่ายรูปภายในโรงแรมได้ฟรี! พร้อมพรอพอีกมากมายหลายชิ้น แบบที่เราไม่ต้องเตรียมจากบ้านมาเยอะแยะ แต่ถ้าใครเตรียมตัวมาว่ายน้ำ ทางโรงแรมสามารถเสิร์ฟขนมและเครื่องดื่มแบบถาดลอยน้ำ ให้คุณได้ว่ายน้ำ ถ่ายรูปชิคๆ ไปพร้อมดื่มด่ำขนมและเครื่องดื่มสดชื่น หรือชาหอมๆ ผ่อนคลายได้เลย เพียงสั่งชุด Afternoon tea ที่มีให้เลือกอยู่หลากหลายเซต (2 คน/เซต)

The Grand Morocc Hotel

เดอะ แกรนด์ โมร็อค เดินทางสะดวก ใกล้ชิดธรรมชาติ กิจกรรมเพียบ

สำหรับทราเวลเลอร์สายกิจกรรม ไม่ต้องกลัวเบื่อ เพราะโดยรอบโรงแรมมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทางธรรมชาติ มีบริการรถให้เช่า และไกด์นำเที่ยวโดยจักรยานเพื่อสำรวจเส้นทางธรรมชาติ สามารถเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติ หรือแวะร้านกาแฟ ร้านอาหารริมน้ำตกได้ หรือถ้าอยากจะแวะเข้าไปเที่ยวในตัวเมืองก็ใช้เวลาราวๆ ครึ่งชั่วโมงเท่านั้นเอง

The Grand Morocc

เที่ยวเหนือหน้าหนาว ที่เดอะ แกรนด์ โมร็อค มั่นใจ ปลอดภัยจากโควิด-19

ส่วนใครที่มีความกังวลต่อสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนี้ อยากจะบอกว่าเราสามารถเที่ยวอย่างปลอดภัยได้ ด้วยการดูแลและป้องกันตัวเองให้ดีที่สุดในระหว่างการเดินทาง ทั้งสวมหน้ากากอนามัยให้ถูกหลักและถูกต้อง ล้างมือ พร้อมกับใช้แอลกอฮอล์ช่วยฆ่าเชื้อบ่อยๆ เว้นระยะห่าง งดการสัมผัส และสแกนเช็คอินทุกสถานที่ที่เดินทางไป นอกจากนี้ทางโรงแรมยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เข้าพัก ด้วยมาตรการการป้องกัน และคัดกรองผู้เข้าพักอย่างเข้มงวดทุกวัน โดยได้ทำการพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ทั่วทุกจุด ของโรงแรม รวมทั้งภายในห้องพักทุกห้องด้วย เชื่อว่าการเที่ยวเหนือหน้าหนาวในปีนี้ เชียงใหม่จะยังหนาว ปลอดภัย และเที่ยวได้แบบฟินๆ เหมือนที่ผ่านมาแน่นอน

ติดต่อจองห้องพัก สอบถามรายละเอียดหรือโปรโมชัน ได้ที่ โทร. 053-299-835
website : https://grandmorocc.com/th/
Facebook : facebook.com/grandmorocc
Instagram : instagram.com/grandmorocc